THE WINNER
Trực Nguyễn
Bellagio Nail Salon, Lebanon, Tenn.
@max_nguyen_artist

Cuộc Thi Trang Trí Móng Tết mừng năm mới của VietSALON sẽ được đều đặn tổ chức hàng năm với mong ước duy trì nét văn hóa cội nguồn dân tộc thông qua các mẫu móng nghệ thuật về chủ đề Tết. Mời bạn thưởng lãm các mẫu móng đẹp của năm nay.
 Ban biên tập VietSALON kêu gọi các bạn hưởng ứng cuộc thi này, giới thiệu cho bạn bè tham gia cũng như gởi ngày càng nhiều tác phẩm hơn nữa để cuộc thi được lan rộng khắp nơi và góp phần tạo thêm một niềm tự hào cho thợ móng Việt. “Tôi rất vui khi tài trợ giải thưởng cho cuộc thi vẽ móng Tết. Ðây là một sinh hoạt nên duy trì vừa để giúp thợ móng luyện tập tay nghề và sự sáng tạo, vừa gìn giữ nét văn hoá Việt,” anh Tommy Trần, chủ nhân công ty Venus Beauty System chia sẻ. “Chúc mừng Trực Nguyễn đã nhận được bộ quà tặng gồm bột kim loại ChromeOn và cọ vẽ Venus trị giá $160 của công ty Venus Beauty System.”

“Mẫu vẽ mang hơi hướm của tranh Ðông Hồ xưa trên nền nghệ thuật tatoo đương đại. Là sự kết hợp phong cách đường nét tatoo với một chất rất riêng của người nghệ sĩ móng. Nét vẽ sắc sảo và táo bạo. Màu sắc đậm đà, mạnh mẽ như mang lại sinh lực cho năm mới,” theo nhận xét của tổng biên tập Chloe Trần, một trong số những ban giám khảo.
Xin ghi nhớ thời hạn cho cuộc thi năm tới sẽ là ngày 11, tháng 11, 2017.

RUNNER-UP
Long Ðỗ
Essential Nail & Spa
Knoxville, Tenn.
@leedo_nail_artist

Linda Lam, Sewell, N.J., (@nailsbylinda)

Thuong Tran, White Diamond Nails, Norwalk, Calif.(@whitediamond_nails_norwalk)

Rooster nail mural by Huong Lu, Fancy Nail Salon, Pittsburgh, Pa. (@huongkong)

Troy Le, Polished Nails & Spa, Ceredo, W. Va., @troynails

Left: Ly Pham, Galaxy Nails, Rochester, NY. (@nail4viet) Right: Hoang Oanh Tran, Sai Gon Pronails, Sai Gon, Viet Nam