Industry Profiles

Reset

Categories

Apply
Filter
Show Filters Hide Filters Reset

Categories

JUNE LÝ-RIVERA: “Hạnh Phúc Khi Chọn Ðúng Nghề”

JUNE LÝ-RIVERA: “Hạnh Phúc Khi Chọn Ðúng Nghề”

by Staff

Ðối với cộng đồng móng Việt, có lẽ cái tên June Lý-Rivera còn khá mới mẻ, nhưng đó lại là một điều vô cùng khả quan, cho thấy rằng sự góp mặt của các tên tuổi Việt vẫn tiếp nối, như lớp sóng sau dồn sóng trước. Chị June hiện là Regional Sales Manager của công ty Creative Nail Design, Inc. (CND) với các thương hiệu nổi tiếng như Shellac, Vinylux, và Creative Play. Mời độc giả cùng chia sẻ vài cảm nhận của chị trong vai trò mới.

KELVIN ST. PHẠM: “KIẾN THỨC LÀ SỨC MẠNH”

KELVIN ST. PHẠM: “KIẾN THỨC LÀ SỨC MẠNH”

by Staff

Trở ngược quá khứ, năm 1975 nữ tài tử Tippi Hedren đã hỗ trợ cho 20 phụ nữ gốc Việt làm quen với ngành móng; họ được gọi là  “The First 20”  – 20 thợ móng gốc Việt đầu tiên tại Hoa Kỳ. Năm 2015, để đánh dấu 40 năm trưởng thành của ngành móng Việt tại Mỹ, công ty American International Industries (AII) đã có một chương trình huấn nghệ nhằm chuẩn bị hành trang cho thế hệ tiếp nối của ngành móng Việt. Với tên gọi  “The Second 20 (plus 3)” , 23 thợ móng trên toàn cõi Hoa Kỳ, trong đó có tổng biên tập Chloe Anh Trần của tạp chí VietSALON, đã được chọn lọc để tham dự khóa huấn nghệ đặc biệt này.

Chân dung Hoàng Nguyễn (Lefty) do Kimberly Phạm chụp tại tiệm House of Polish, Beverley Hill.

Phỏng Vấn Hoàng Lefty: Tôi Từng Là Một Đầu Bếp!

by Chloe Tram-Anh Tran

Có c ơ h ộ i đượ c bi ế t Lefty ch ỉ m ớ i h ơ n m ộ t n ă m khi t ô i đ i d ự s ự ki ệ n Hu ấ n Ngh ệ C ố V ấ n Vi ệ t c ủ a h ã ng A.I.I v à o th á ng B ả y n ă m 2015, ấ n t ượ ng v ề anh trong t ô i kh á r õ n é t, l à m ộ t ng ườ i c ó ó c kh ô i h à i, th â n thi ệ n v à r ấ t c ở i m ở khi chia s ẻ v ề ngh ề m ó ng.

a Bobit media brand

Create your free Bobit Connect account to bookmark content.

The secure and easy all-access connection to your content.
Bookmarked content can then be accessed anytime on all of your logged in devices!

Create Account